5 Cách ‘Thần Thánh’ Giúp Tăng Traffic Cho Website

0
1038

Với công nghệ phát triển như hiện nay thì việc bán hàng qua mạng đang là một xu hướng được nhiều người theo đuổi. Có vai trò như là một cửa hàng nên mạng thì thì việc xây dựng một website chất lượng là điều mà các người kinh doanh online cần làm. Sau khi bạn đã có được một trang website ưng ý và bắt đầu đi vào hoạt động thì điều ai cũng muốn là có được và tăng một lượng traffic ổn định bởi vì khi đó bạn đã thiết lập được một lượng khách hàng đến với website của bạn. Hiện nay thì trên mạng có rất nhiều cách giúp bạn tăng traffic cho website của bạn. Dưới đây là 6 cách tối ưu nhất giúp bạn tăng traffic cho website hiệu quả nhất.

1. Mua quảng cáo

Đây chắc chắn là cách tăng traffic cho website đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo thì bạn sẽ có ngay được kết quả. Ngoài giúp bạn tăng lượng traffic cho website mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn có thể sử dụng đến Google Ads, quảng cáo Facebook để thực hiện và điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình. Tuy nhiên để có hiệu quả một cách tốt nhất thì bạn cần có cho mình một từ khóa hướng đến khách hàng mục tiêu và một chiến lược chi tiêu hợp lý.

Cách tăng traffic cho website - Google Ads

2. Nội dung thật ‘chất’

Cách hiệu quả nhất mà không cần phải nói nhiều để tăng lượng traffic tự nhiên cho website. Một website với nội dung chất lượng và thu hút thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến website của bạn không chỉ một lần mà là có thêm lần hai, lần ba,….giúp tăng lượng traffic lên đáng kể cho website của bạn. Hãy luôn cập nhật những tin tức thông tin mới nhất có liên quan đến chủ đề của website để thu hút khách hàng. Tiêu đề ‘cực chất’ và có chứa từ khóa sẽ làm cho khách hàng không thể bỏ qua bài viết trên website của bạn. Cứ như thế luôn có nội dung chất lượng thì sẽ có lượng traffic ổn định hơn rất nhiều.

3. Cách ‘thần thánh’ và lâu dài…SEO

Bạn đừng nghĩ làm SEO để tăng lượng traffic cho website đã làm một cách làm lỗi thời? Đó là một suy nghĩ sai lầm vì SEO là cách ‘thần thánh’ giúp bạn tăng một lượng traffic ổn định và tự nhiên cho website của mình. Bạn hãy tối ưu hóa tất cả các nội dung trên website của bạn từ việc đặt tên tiêu đề, tối ưu thẻ mô tả ‘Meta’ cho đến hình ảnh được chú thích bằng thẻ ‘Alt’.Tóm lại SEO vẫn là cách giúp bạn tăng traffic cho website một cách ổn định, lâu dài nhất và đồng thời là tăng uy tín thay vì mua quảng cáo dù việc làm SEO sẽ mất rất nhiều thời gian.

4. Sử dụng triệt để Mạng xã hội

Với lượng người sử dụng mạng xã hội lớn như hiện nay thì việc sử dụng mạng xã hội là không thể bỏ qua được. Và Facebook đang là mạng xã hội tiềm năng nhất hiện nay với lượng người sử dụng tại Việt Nam đã chạm ngưỡng 41 triệu người dùng. Bạn hãy tập cho mình thói quen chia sẻ link website mỗi ngày lên mạng xã hội thì bạn sẽ thấy hiệu quả khi sẽ tăng một lượng traffic cho website của bạn lên đáng kể. Ngoài ra đây cũng là cách hỗ trợ đắc lực cho làm SEO. Không chỉ duy nhất dùng Facebook mà bạn nên dụng tất cả các mạng xã hội để có hiệu quả nhất, đặc biệt là Linkedln khi đang có vai trò rất quan trọng khi gần đây các kết quả trả về của Google đều có link của Linkesdln

Cách tăng traffic cho website - Google Ads

5. Seeding trên các diễn đàn, website lớn

Đây có thể gọi là cách giúp bạn tăng lượng traffic cũng như là thứ hạng trên Google vô cùng chất lượng. Nếu bạn viết bài hay bình luận trên các diễn đàn hay website lớn thì sẽ mang lại lượng traffic tự nhiên. không nhỏ mỗi ngày. Đặc biệt cách làm này không mất bất cứ chi phí nào và cũng không tốn kém

Kết luận

Trên thực tế các rất nhiều cách có thể giúp bạn tăng traffic cho website của mình mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ đâu trên mạng. Tuy nhiên với năm cách trên đây là các cách đơn giản và phổ biến nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho bạn. Nếu bạn muốn tăng lượng traffic lên nhiều hơn thì bạn có thể tìm đến các trung tâm Digital Marketing như MOA để tích lũy thêm kinh nghiệm về SEO để làm thành công hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công với 5 cách ‘thần thánh’ này nhé!

Bạn có thể xem bài viết khác tại đây:

https://tailieuinternetmarketing.com/website/cach-seo-website-dat-hieu-qua-cao