Bí Quyết Tạo Mối Quan Hệ Với Những Influencer Trực Tuyến

0
982

Influencer marketing là cách quảng bá sử dụng những người có tầm ảnh hưởng để gửi thông điệp của nhãn hàng đến thị trường. Thay vì quảng cáo trực tiếp đến với một nhóm khách hàng, bạn sẽ truyền cảm hứng và trả tiền cho người ảnh hưởng để giúp làm điều đó. Vậy “Bí Quyết Tạo Mối Quan Hệ Với Những Influencer Trực Tuyến” là gì???

1. Đưa ra những bản nghiên cứu độc đáo

Nếu có xu hướng mới hãy xem xét việc tạo một nghiên cứu xung quanh nó. Dò la danh sách email hoặc độc giả của bạn để có phản hồi cuộc khảo sát hoặc chạy thử nghiệm dữ liệu để tìm ra cách mới hoạt động tốt nhất. Không chỉ cung cấp giá trị độc đáo cho độc giả, bạn cũng sẽ nhận được nhiều liên kết gửi đến hơn, bởi vì đó là những điều ít thấy được ở những nơi khác

 

Influencer Trực Tuyến

 

2. Nội dung mang tính bàn luận cao

Mỗi ngành có các chủ đề gây tranh cãi hoặc gây xúc động khác nhau. Hãy xem xét và xem quan điểm của bạn có trùng với độc giả hay không, tiếp đó thì xem nó có sức ảnh hưởng như thế nào?

Bạn cũng có thể tìm một mẩu nội dung mà bạn không đồng ý và viết một sự bác bỏ. Có một phần nội dung như là nguồn cảm hứng làm cho nó dễ dàng hơn để viết và có thể thu hút sự quan tâm của độc giả nhiều hơn.

 

Influencer Trực Tuyến

 

3. Sản phẩm miễn phí dành cho độc giả của những

influencer

Ngoài một bài đánh giá, bạn cũng có thể cung cấp các sản phẩm cho độc giả của những người có ảnh hưởng. Một khi độc giả chia sẻ bài đánh giá của họ, họ có thể tạo ra một giveaway trên blog cho phép người dùng tham gia để giành chiến thắng nhiều sản phẩm miễn phí.Thông thường, Influencer chịu trách nhiệm nội dung, chọn người trúng thưởng và công ty sẽ gửi quà tặng sau khi giveaway kết thúc.

 

Influencer Trực Tuyến

4. Tổ chức các mini game để nhận quà tặng là sản phẩm miễn phí

Hãy dành tặng cho khách hàng nhiều phần quà có giá trị để họ có niềm kích động và hào hứng hơn khi chia sẻ bài viết của họ. Đảm bảo bạn tuân thủ tất cả các quy định và chính sách dành cho nền tảng phương tiện truyền thông xã hội phù hợp và bạn có một danh sách quy tắc về trang web của bạn.

 

Influencer Trực Tuyến

5. Gặp gỡ influencer tại sự kiện

Bên cạnh việc tạo nổi bật bằng mối quan hệ hỗ trợ trực tuyến, hãy thử gặp những người có ảnh hưởng ngoài đời. Tham dự các sự kiện liên quan đến ngành, hội nghị hoặc triển lãm thương mại và tìm kiếm những người có ảnh hưởng có thể giúp bạn quảng bá nội dung và sản phẩm của bạn. Điều này có thể làm tăng doanh thu của bạn đấy

 

Influencer Trực Tuyến

6. Xây dựng mối quan hệ thực tế

Bắt đầu một cuộc trò chuyện là chìa khóa dẫn đến sự thành công lâu dài với Influencers. Bằng cách xây dựng mối quan hệ với những người có ảnh hưởng, bạn có thể làm việc cùng họ để tìm ra cách thức mới thú vị để chia sẻ nội dung của bạn và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn.

Khi họ gặp khó khăn, hãy cùng tìm cách để cùng nhau tháo gỡ, điều này sẽ giúp tạo nên mọt mối quan hệ tốt đẹp hơn bao giờ hết.

 

Influencer Trực Tuyến

Khi bạn đã tạo mối quan hệ với Influencers và những độc giả của Influencers thì sức lan tỏa thông điệp của bạn tới công đồng rất nhanh. Và hiện nay thì cách quảng bá thương hiệu này đang được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao. Nắm bắt cơ hội ngay để thông điệp quảng cáo cho thương hiệu của bạn được nhiều và nhiều hơn nữa độc giả biết đến nhé!