Bán quần áo online lấy hàng ở đâu vừa đẹp vừa rẻ?

0
2385

Muốn tìm nơi lấy sỉ quần áo, trước hết cần nắm rõ 6 tiêu chí sau

1. Giá cả

Khi kinh doanh ai cũng muốn tìm được nơi lấy sỉ có giá rẻ nhất. Vì khi tìm được giá tốt bạn sẽ có sự cạnh tranh về giá với những nơi khác. Để có giá tốt thì có những cách:

+ Nhập sản phẩm với số lượng lớn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên nhập thử số lượng nhỏ để xem khả năng sản phẩm tới đầu rồi mới quyết định nhé

+ Đặt may tận xưởng: Nhiều nơi bỏ sỉ thường kêu mình là giá gốc tận xưởng. Tuy nhiên có khi họ đã qua tay 2  – 3 nên đến tay bạn giá sản phẩm đã bị đẩy lên cao. Nếu muốn chủ động về hàng hóa, giá cả thì tốt nhất bạn nên đặt xưởng may luôn. Tuy nhiên lúc này bạn cần phải tìm mẫu mã. Một số xưởng thì có luôn mẫu, bạn chỉ việc đặt may số lượng theo mẫu của họ thôi.

2. Sản phẩm chất lượng

Nếu bạn muốn bán hàng theo kiểu ăn xổi ở thì bán một lần rồi thôi thì không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Cứ cái nào giá rẻ thì hốt.

Nhưng mình khuyên bạn nên kiếm những sản phẩm có chất lượng mà bán. Bởi giờ đây khách hàng đã cẩn trọng hơn rồi. Họ đã bị hớ quá nhiều nên giờ đây họ sẽ yêu cầu xem hàng trước khi nhận. Nếu sản phẩm của bạn không ok thì họ không nhận hàng, lúc đấy bạn tốn phí ship.

Và quan trọng là, nếu bạn bán hàng chất lượng thì họ sẽ quay lại ủng hộ. Hơn 30% doanh thu tháng của mình hiện tại đến từ khách cũ. Nên nhớ mình chỉ mất tiền quảng cáo một lần cho nhóm khách hàng này thôi.

Đơn hàng bị hoàn vì khách không nhận

3. Sản phẩm đa dạng

Nên chọn nhà cung cấp mà họ có nhiều sản phẩm cùng loại. VD bạn bán đồ nữ thì nhà bỏ sỉ phải có đầm, váy, áo thun … như vậy bạn sẽ dễ bán và có nhiều sự lựa chọn hơn

Trong kinh doanh online để tăng doanh thu thì có một cách là với mỗi đơn hàng làm sao khách hàng phải mua nhiều nhất. VD: Khách mua áo thun thì có thể tư vấn mua thêm quần …

4. Thường xuyên về sản phẩm mới

Bản chất của thời trang là mẫu mã thường xuyên cập nhật. Mốt hôm nay thì ngày mai đã lỗi thời. và đặc biệt khách hàng thích sự đổi mới. Nên nếu muốn bạn được bạn cần thay đổi theo khách hàng. Đó là quy luật trong kinh doanh thời trang.

5. Có chính sách hỗ trợ khách sỉ

Hãy tìm hiểu xem trong phần giới thiệu họ có nói về các chính sách hỗ trợ không? Ví dụ như:

+ lấy nhiều có được chiết khấu

+ Trong trường hợp bạn bán không được họ có hỗ trợ bạn đổi trả không?

+ Có được hỗ trợ phí vận chuyển không?

+ Có được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi

+ ….

Chính sách bỏ sỉ của 1 shop áo thun

6. Có sẵn hình ảnh sản phẩm

Bán hàng online thì hình ảnh cực kỳ quan trọng. Hình ảnh sản phẩm đẹp thì việc bán hàng sẽ dễ hơn nhiều lần. Tuy nhiên để chụp hình đẹp không phải chuyện dễ. Vì thế nếu người bỏ sỉ có sẵn hình ảnh thì quá tốt. Bạn sẽ đỡ công chụp.

Xem ngay >> Cách tạo Fanpage – kênh bán quần áo online hiệu quả số 1 hiện nay 

Một số nơi bạn có thể tìm đến để lấy sỉ quần áo

a. Tìm từ google

Bạn đã có từ khóa ” bán hàng online ” rồi, giờ thì mình đi hỏi bác google thôi. Kết hợp từ khóa đó + keywords “nguồn sỉ, bỏ sỉ, giá sỉ…” để tìm nơi cung cấp.
VD mình muốn tìm áo thun thì mình sẽ lên google gõ là:
+ Nguồn sỉ áo thun
+ Bỏ sỉ áo thun
+ Giá sỉ áo thun
+ Xưởng bỏ sỉ áo thun
+ ….

Với từ khóa “bỏ sỉ quần áo” hiện ra rất nhiều kết quả để bạn tham khảo

Một số lưu ý khi tìm nguồn hàng để bán hàng online trên google:
+ Càng chi tiết càng tốt. Vì khi bạn tìm chi tiết sẽ ra đúng cái bạn cần hơn. Với ví dụ ở trên nếu muốn tìm kiếm chi tiết hơn thì mình có thể dùng từ khóa “nguồn sỉ áo thun secondhand”
+ Cố gắng tìm ra 5 – 6 nhà cung cấp (Tùy loại sản phẩm bạn đang tìm mà chọn nhiều hay ít nhé) sau đó so sánh điểm mạnh, yếu của mỗi nhà cung cấp. Sau đó liên lạc với họ để được tư vấn thêm.

b. Trang web chuyên sỉ

Hiện nay có một số trang web là cầu nối giữa người mua sỉ và người bán sỉ như là:
+ Thitruongsi.com
+ webgiasi.vn
Đầu tiên bạn đăng ký tài khoản bán hàng online trên những trang web sỉ đó.
Sau đó gõ từ khóa sản phẩm bạn cần tìm vào.
Cuối cùng lựa chọn nhà cung cấp bạn muốn thôi.

c. Nhập từ Trung Quốc ! Tại sao không?

Nhiều người nghĩ hàng Trung Quốc không chất lượng này nọ, nhưng có một sự thật rằng gần như hàng hóa được tạo ra từ Trung Quốc. Vì thế mà nó được ví như công xưởng của thế giới.
Với nguồn hàng bán hàng online đa dạng, nhiều sản phẩm độc lạ có thể giúp bạn bán hàng theo trends.
Nhiều người bạn của mình đã kiếm được cả trăm triệu một tháng chỉ nhờ việc đánh những mặt hàng đang HOT về bán lại.

Muốn sản phẩm đẹp không đụng hàng thì 1688 là lựa chọn số 1

Để đánh hàng từ bên đấy về thì có 2 cách:
+ Một là bạn trực tiếp qua đó, thương lượng với người cung cấp sau đó thuê dịch vụ vận chuyển về. Cách này khá là vất vả và rủi ro với những bạn chưa có kinh nghiệm.
+ Cách 2 đó là bạn chỉ việc ngồi ở nhà lên những website như: alibaba.com, taobao.com … gõ từ khóa sản phẩm vào và tìm nhà cung cấp bạn thấy tin tưởng nhất (Mỗi nhà cung cấp trên đó đều có những chỉ tiêu để bạn thấy có đủ tin tưởng hay không).
Sau đó bạn tìm một công ty chuyên đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tiếp đó bạn quăng cho họ cái đường link nhà cung cấp bên Trung Quốc mà bạn muốn lấy. Sau đó công ty sẽ thương lượng với bên kia và báo cho bạn biết bao nhiêu ngày hàng sẽ về tới Việt Nam. Việc của bạn chỉ là trả tiền hàng và tiền ship cho công ty kia thôi.
Lưu ý: Để tránh rủi ro thì bạn có thể nhập số lượng ít về để xem thử. Có một số nhà cung cấp họ cho mình nhập sản phẩm thử để test trước sau đó mới đánh số lượng nhiều.
Nếu bạn muốn bán hàng online “chiến” sản phẩm Trung Quốc thì không nên bỏ qua cách này nhé.