dichoivn.com/sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đối với đặt phòng du lịch

0
957

 dichoivn.com/sự lựa chọn số 1 về dịch vụ đặt phòng du lịch

Để chọn lựa cho mình một căn phòng vừa ý trong các chuyến du lịch quả thật khá khó và tốn thời gian đúng không các bạn?

Việc chọn phòng sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố: tài chính, thời gian, địa điểm,…

Sau nhiều lần đi du lịch chúng tôi đã tìm ra được một dịch vụ mới khá hay “ đặt phòng du lịch”. Bạn sẽ không cần phải đi dò hỏi nhiều nơi về phòng ốc, chỉ cần vào trang web mới này để chọn trong số danh sách phòng có sẵn. Chọn phòng du lịch chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng như vậy với Airbnb Vietnam

dichoivn.com/sự lựa chọn trên cả tuyệt vời đối với đặt phòng du lịchChúng tôi lựa chọn https://dichoivn.com/ bởi sức hấp dẫn và cuốn hút không thể cưỡng lại mà công ty Airbnb Vietnam cung cấp cho chúng tôi.

Một số điểm khác biệt của Airbnb Vietnam – đã làm chinh phục đội ngũ khó tính của chúng tôi:

1. Có nhiều loại giá phòng mà chắc hẳn phù hợp với bất kỳ ai.

2. Các căn phòng khá lạ, cá tính mà bạn ít có cơ hội biết được với cách thuê phòng truyền thống trước kia.

3. Nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian khi được đội ngũ công ty tư vấn.

Nhớ lại ngày đầu Anh Ninh tư vấn cho Tôi, Tôi khá ngờ vật về hình thức mới này, tuy nhiên sau khi tiếp xúc và trao đổi với Anh tôi đã “thử “ phương án mới này.

Điều gì sẽ xảy ra Airbnb Vietnam không tìm được phòng cho chúng tôi như đã đặt??? Bỏ luôn kỳ du lịch hay chăng ?? Khá là mạo hiểm.

Tuy nhiên cuối cùng Chúng tôi đã chia sẻ một cơ hội nhỏ cho Airbnb Vietnam (xem như phép thử nhằm đánh giá năng lực của công ty).

Chuyến du lịch đầu tiên sử dụng dịch vụ đặt phòng trước của Airbnb Vietnam vượt ngoài mong đợi của chúng tôi. Phòng ốc rất tiện nghi, đúng với những gì chúng tôi đặt ra.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn được tiếp tục được Airbnb Vietnam sẽ giúp mình có nhiều lựa chọn về phòng du lịch trong thời gian tới.