SỰ NÁO NHIỆT CỦA INTERNET BOOTCAMP 2012 TẠI TPHCM

0
1596

INTERNET BOOTCAMP 2012

Tiếp nối thành công của Internet BootCamp 2012 tại Hà Nội, sáng nay Internet BootCamp 2012 đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức tại Khách sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp HCM.

Đây là lần thứ 2 CTCP ONNET tổ chức chương trình đào tạo đặc biệt này trong năm 2012. Tham gia chương trình có sự góp mặt của hơn 100 học viên, với hội trường tràn ngập sắc áo màu xanh và được thiết kế chuyên nghiệp. Điều đặc biệt nhất là đội ngũ hỗ trợ năng động của ONNET đã có mặt tại TP HCM trong chương trình này để giúp đỡ học viên một cách tối đa.

Đến với Internet BootCamp 2012 tại TP HCMRichdadLoc cùng đội nhóm của mình cam kết đem đến cho học viên những kiến thức Internet Marketing thực tế nhất. Chính vì điều đó mà nội dung đào tạo trong chương trình được tập trung một cách tối đa, hứa hẹn mang đến cho học viên những kiến thức hiệu quả nhất.

Trong buổi sáng hôm nay, sau phần khai mạc tràn đầy năng lượng của đội nhóm Action team, tất cả học viên đã sẵn sàng tinh thần để bước vào một ngày học tập và trải nghiệm Internet Marketing đầy năng lượng.
Những kiến thức đầu tiên của nội dung trong buổi sáng: “ Công thức thành công trên Internet” mà RichdadLocmang lại đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của học viên…