Hướng dẫn đổi tên trên facebook khi vượt quá 5 lần

0
1531

CẢNH BÁO : MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP HƯỚNG DẪN ĐỔI TÊN TRÊN FACEBOOK KHI VƯỢT QUÁ 5 LẦN TRÊN FACEBOOK ĐƯỢC CHIA SẺ TRÀN LAN TRÊN MẠNG VỚI YÊU CẦU BẠN CHẠY CÁC ĐOẠN MÃ SCRIPT => ĐÂY HOÀN TOÀN LÀ LỪA ĐẢO !!! Đây chính là những phương pháp để một số kẻ lợi dụng người cả tin để câu like hay add bạn bè vào các group nhằm thu lợi nhuận cho chúng, các bạn nên cảnh giác và xác minh thật kỹ trước khi thực hiện !!!

Phương pháp đổi tên dưới đây mà chúng tôicập nhật và gửi tới các bạn hoàn toàn được Facebook cho phép và không cần bạn chạy bất kỳ đoạn mã nào mà chỉ cần vài bước đơn giản trên Facebook là có thể đổi tên tới lần thứ 6 trên Facebook.


Việc đổi tên tới tận lần thứ 6 này do Facebook mới cập nhật tính năng cho phép sửa tên đối với những ai sử dụng bản Facebook có ngôn ngữ English (US) – Bản tiếng Việt và các bản khác không có tính năng này thì  không thể giải thích được, có lẽ họ đang thử nghiệm hoặc chỉ đơn giản là ưu tiên quốc gia sáng lập nên mạng xã hội này vậy :))

Hướng dẫn đổi tên Facebook khi vượt quá 5 lần

Bước 1 : Đăng nhập Facebook, vào mục chỉnh sửa ngôn ngữ của Facebook bằng cách tại menu rút gọn, bạn chọn Thiết Lập (Settings) =>  Chung ( General )

Bước 2 : Bạn chọn lại ngôn ngữ là ENGLISH (US) như hình bên dưới

 

Bước 3:  Giờ mọi việc của bạn chỉ là vào mục đổi tên theo hướng dẫn sau : Bấm Edit tại phần Name ở ngay trong tab General nay và ô nhập tên Facebook đã để trắng cho phép bạn nhập mới tên của bạn – Lần thứ 6 khi mà bạn đã lỡ đổi tên vượt quá 5 lần trên Facebook.

HÃY CÂN NHẮC THẬT KỸ VIỆC CHỌN LỰA MỘT CÁI TÊN CHO MÌNH Ở LẦN THỨ 6 HIẾM HOI NÀY NHÉ !!! 
 
Chúc bạn thành công !
 
Mọi thắc mắc hay chia sẻ kinh nghiệm, mong bạn hãy để lại bình luận để góp ý cho bài viết được đầy đủ hơn !
Nguồn: share99

——————————————————————————————————————————————————

Trang  WWW. Tài Liệu Internet Marketing .Com – Chuyên tập hợp các tài liệu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nhằm giúp bạn đọc không mất thời gian tìm kiếm tài liệu ở nhiều nơi trên Internet. Bên cạnh đó bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp tài liệu liên quan đến Interent Marketing một cách chính xác cũng như tư vấn  phương pháp học Internet Marketing qua tài liệu.

Rất mong được hợp tác cùng các bạn gần xa với mục đích trao đổi học thuật !

Trân trọng cảm ơn các tác giả đã đóng góp cho trang TÀI LIỆU INTERNET MARKETING. COM trong suốt thời gian vừa qua.