Các bước bán hàng online Facebook hiệu quả

0
1673

Hiện nay, công việc kinh doanh online trên facebook không hề đơn giản vì quá cạnh tranh. Để bán được hàng ngoài thời gian tìm hiểu thói quen mua sắm và nhu cầu của khách hàng thì các chủ cửa hàng online cũng nên xây dựng cho mình 1 quy trình và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Có thể không cần quá phức tạp nếu mô hình là buôn bán nhỏ lẻ, tuy nhiên các chủ cửa hàng cũng nên thực hiện công việc đầy đủ theo các bước bên dưới:

Bước 1: Bạn nên có một website bán hàng hoàn chỉnh & chuyên nghiệp, có thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như cửa hàng bạn để tạo độ tin tưởng cho khách hàng.

Bán Hàng Online Facebook Hiệu Quả
                                                      Fanpage website chuyên nghiệp và rõ ràng

Bước 2: Tiếp theo bạn cần tạo một tài khoản trên facebook và tạo một fanpage (hoặc có thể sử dụng facebook cá nhân, tận dụng friend của bạn để bắt đầu bán hàng)

Bước 3: Tìm cách thu hút nhiều người quan tâm bằng các thủ thuật khác nhau, nếu càng nhiều người like thì sản phẩm của bạn khi post lên cửa hàng sẽ có càng nhiều người biết. Một vài thủ thuật thu hút khách hàng trên facebook: mua quảng cáo, mua like, tăng friend, thuê người quản trị, xây dựng nội dung chất lượng đến với người dùng …


Bước thứ 4: Sau khi có kha khá lượng like trên fanpage, bạn có thể post sản phẩm lên, like và share sản phẩm, bạn bè và các liker sẽ thấy dòng sản phẩm của bạn.

Cách bán hàng trên facebook trên giúp bạn có thêm người mua hàng trên facebook với chi phí đầu tư thấp nhất, điều bạn cần là bỏ thời gian ra chăm sóc page mình trên facebook lớn mạnh, càng nhiều người like càng tốt, lúc đạt được số lượng nhất định, bạn chỉ cần cập nhật đều đặn thông tin sản phẩm trên facebook.

Nguồn: moshoponline

——————————————————————————————————————————————————

Trang  WWW. Tài Liệu Internet Marketing .Com – Chuyên tập hợp các tài liệu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nhằm giúp bạn đọc không mất thời gian tìm kiếm tài liệu ở nhiều nơi trên Internet. Bên cạnh đó bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp tài liệu liên quan đến Interent Marketing một cách chính xác cũng như tư vấn  phương pháp học Internet Marketing qua tài liệu.

Rất mong được hợp tác cùng các bạn gần xa với mục đích trao đổi học thuật !

Trân trọng cảm ơn các tác giả đã đóng góp cho trang TÀI LIỆU INTERNET MARKETING. COM trong suốt thời gian vừa qua.