Marketing Online cho Du Lịch

0
2185

Du lịch là một trong những ngành có tỷ lệ cạnh tranh cao trong tiếp thị trực tuyến.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang tồn tại trong môi trường này, bạn có thể lựa chọn, ngồi đó và thận trọng nhìn các đối thủ khác hành động hoặc tận dụng lợi thế của marketing, của sự khác biệt mà công ty bạn có thể tạo ra và đưa chúng vào một website được xây dựng có chiến lược phát triển không ngừng.

Luôn có thách thức cho bạn vượt qua, cho dù bạn là một nhà điều hành tour du lịch, đại lý du lịch, chuyên tổ chức các kỳ nghỉ cho các công ty hay tổ chức sự kiện, hãy tự tạo ra cơ hội cho mình. Hãy tạo ra vị trí tốt hơn trên thị trường.

travel
travel

Có nhiều con đường đưa khách hàng đến với doanh nghiệp. So với 20 năm trước đây, đã có nhiều phương tiện truyền thông mới ra đời giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tốt hơn, thậm chí là quá nhiều! Nhờ các phương tiện này, rào cản gia nhập thị trường của các doanh nghiệp cũng đã được hạ thấp làm giảm tính độc quyền của các thương hiệu lớn trong ngành. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn là đưa thương hiệu trở nên gần gũi và quen thuộc với các khách hàng tiềm năng và xuất hiện ở vị trí tốt hơn, mật độ dày hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Travel News

Hãy biến website của bạn thành một kênh thông tin hữu ích. Du lịch hay bất kỳ ngành nào khác rất cần đến việc tra cứu thông tin về điểm đến, về dịch vụ. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một website với thông tin phong phú thì đây sẽ là lợi thế lớn trong việc SEO website.

Travel Social network

Một cuộc trò chuyện về chuyến đi cuối tuần trước có thể diễn ra ở hàng rào giữa vườn nhà bạn và nhà hàng xóm. Mọi người thường có xu hướng thích chia sẻ với nhau về những hoạt động, sự kiện đáng nhớ cả ấn tượng tốt hay xấu. Với các thiết bị công nghệ trong tay, thật dễ dàng để chia sẻ hình ảnh các chuyến đi với bạn bè và người thân của họ trên facebook, pinterest đây chính là một brochue hoàn hảo cho công ty bạn với khả năng lan truyền nhanh chóng.

Travel-social-network
Travel-social-network

Bằng cách tận dụng lợi thế của mạng xã hội, bạn có thể tổ chức một số app sự kiện nhằm tạo sự chú ý và thu hút các khách hàng tiềm năng như: cuộc thi bình chọn ảnh du lịch ấn tượng (có gắn logo của công ty), tham gia hỏi đáp tặng quà, các trò chơi vui nhộn có liên quan đến du lịch sẽ làm tăng tính phổ biến và yêu thích thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ của công ty.

Hãy trang bị cho doanh nghiệp của mình các kênh truyền thông hiệu quả với sự khác biệt là chìa khóa thành công. Các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp ngoài thị trường không phải là duy nhất, nhưng hãy đem lại nhiều giá trị nổi bật hơn nữa cho khách hàng và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước. Hành động chính là yếu tố quyết định. Hành động ngay hôm nay là khôn ngoan.

Nguồn: digivion

——————————————————————————————————————————————————

Trang  WWW. Tài Liệu Internet Marketing .Com – Chuyên tập hợp các tài liệu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Nhằm giúp bạn đọc không mất thời gian tìm kiếm tài liệu ở nhiều nơi trên Internet. Bên cạnh đó bạn có thể yêu cầu chúng tôi cung cấp tài liệu liên quan đến Interent Marketing một cách chính xác cũng như tư vấn  phương pháp học Internet Marketing qua tài liệu.

Rất mong được hợp tác cùng các bạn gần xa với mục đích trao đổi học thuật !

Trân trọng cảm ơn các tác giả đã đóng góp cho trang TÀI LIỆU INTERNET MARKETING. COM trong suốt thời gian vừa qua.