Giải pháp kinh doanh online hiệu quả

0
1983

Công ty cổ phần 5 bước kinh doanh online hiệu quả sử dụng Web+ Việt Nam đưa ra giải pháp thương mại điện tử Web+, một công cụ giúp bạn triển khai bán hàng online dễ dàng, hiệu quả với chi phí từ 168.000 đồng.

 Chỉ với 30 giây và 2 bước đăng ký thông tin, chọn giao diện, hệ thống thiết kế tự động sẽ khởi tạo website với thông tin, tên miền và giao diện bạn cung cấp. Chỉ sau vài giờ đồng hồ tùy chỉnh website bạn đã sở hữu một trang bán hàng hiện đại, đầy đủ tính năng, với các đặc điểm:

 Kho giao diện, chức năng phong phú và được cập nhật thường xuyên đảm bảo khách hàng luôn có website hiện đại phục vụ kinh doanh mà không phát sinh thêm chi phí.

 Seo tự động giúp từ khóa tự lên Top các công cụ tìm kiếm. Hơn 500 khách hàng sử dụng Web+ đã có hàng nghìn từ khóa xuất hiện trên Top 1, 3, 5, 10 của công cụ tìm kiếm Google một cách tự nhiên và miễn phí.

web +
Web+ – Giải pháp quảng bá website, hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả.

  Tích hợp gian hàng Facebook hiệu quả, dễ dàng quảng bá và bán sản phẩm trên mạng xã hội Facebook.

  Cung cấp các công cụ hiệu quả để kinh doanh trực tuyến, tự động cập nhật giá cả các chương trình khuyến mãi trên các diễn đàn mua bán.

  Vận hành ổn định với hàng trăm khách hàng sử dụng và hàng chục người online cùng thời điểm.

  Chi phí hợp lý và không có rủi ro, sử dụng thử miễn phí, chỉ trả tiền khi bạn thật sự hài lòng.

  Sau khi thiết kế website tại web24h, bạn có thể sử dụng tài khoản quản trị web24h đăng nhập vào tất cả các website do Công ty cổ phần Webplus JSC xây dựng.

  Hệ thống quảng cáo CPC với hàng trăm website liên kết, hàng trăm nghìn lượt view sản phẩm mỗi ngày sẽ giúp bạn quảng bá hiệu quả sản phẩm và dịch vụ. Bạn không chi tạo được banner quảng cáo mà còn thống kê chi tiết hiệu quả thông qua các báo cáo chính xác địa chỉ IP khách xem quảng cáo, địa chỉ website hiển thị, số lượt quảng cáo được view, được click.

  Hệ thống email marketing sẽ hỗ trợ tính năng đồng bộ email của các khách hàng đặt hàng trên website của bạn, bạn có thể gửi thư chăm sóc khách hàng, thống kê khách hàng đã mở email, đã click xem đường link của các chương trình khuyến mại chi tiết.

  WebPlus JSC liên tục phát triển, hoàn thiện các website phụ trợ, giúp khách hàng kinh doanh online ngày càng hiệu quả. Bạn có thể quảng cáo sản phẩm, đặt đường link hỗ trợ SEO từ khóa trong website Rao vặt, tăng like fanpage hay tạo các chương trình khuyên mãi bán hàng theo giờ vàng, mua chung sản phẩm hay đấu giá sản phẩm trên hệ thống web phụ trợ của Web+.

  Hệ thống quản lý kho của Web+ giúp khách hàng không chỉ theo dõi đầy đủ tình trạng nhập xuất, tồn hàng hóa mà còn giúp bạn có những thống kê đầy đủ chính xác tình trạng tồn kho hàng hóa, thống kê doanh số, tỷ lệ lợi nhuận vòng quay vốn của từng mặt hàng cụ thể.

(Nguồn: Webplus)

[wzslider autoplay=”true” transition=”‘slide'” lightbox=”true”]