Học Marketing Online: Dễ Hay Khó?

0
1342

 

Marketing Online ngày càng đóng vai trò quan trọng cho cả những ai học về marketing hay chỉ đơn thuần là một người làm kinh doanh. Với tầm quan trọng như vậy thì việc học hỏi trau dồi cho bản thân mình nhiều kiến thức marketing online là điều được mọi người quan tâm. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể học marketing online hiện nay nên bạn hãy lựa chọn cho mình cách học nào phù hợp với bản thân mình nhất để có hiệu quả.

1. Học marketing online tại nhà

a. Tự học

Tự học có thể là phương pháp tích lũy kiến thức đơn giản nhất mà bạn có thể làm mọi lúc mọi nơi. Phương pháp học marketing online này thật sự không dễ dàng với các bạn, khi muốn đạt được mục tiêu bạn phải trải qua một khoảng thời gian dài với nhiều công sức. Nhưng nếu bạn mà một người có sự đam mê và tình yêu với marketing online thì đây là một cách tích lũy kiến thức thú vị. Bạn có thể tự học, tìm hiểu những thứ bạn thích về marketing online.

Với cách tự học này thì bạn có thể tiếp cận và học nhiều cách khác nhau. Bạn có thể học tổng quát hay chỉ là chọn cho mình một công cụ để bạn theo đuổi như Content marketing, Facebook marketing, Google ads hay SEO. Bạn có thể xem các bài viết chia sẻ kiến thức khác ở trên trang hay bạn có thể vào trang moa.com.vn hay moa.edu.vn để tích lũy thêm kiến thức cho mình. Ngoài ra bạn có thể lên Youtube để tự học khi có rất nhiều bài chia sẻ của các chuyên gia trong ngành.

b. Học online

Nếu bạn muốn học tại nhà nhưng vẫn có một hướng đi đúng đắn thì hãy đăng kí các khóa học trực truyến. Hiện nay có rất nhiều khóa học trực tuyến cho bạn có thể lựa chọn kể cả miễn phí và mất phí. Bạn có thể tìm hiểu các khóa học marketing online trực tuyến của Kyna hay Edumall.

Học Marketing Online: Dễ Hay Khó?

Với Kyna bạn có thể học hàng trăm khóa học khác nhau với hàng ngàn bài giảng với nhiều chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Còn với Edumall thì khóa học marketing online sẽ có đến 120 bài giảng với trọn bộ 6 công cụ chỉ với mức giá 399.000đ.

2. Học marketing online bên ngoài

Với tình trạng bùng nổ marketing online như hiện nay nên các học viện đào tạo marketing online cũng ngày càng nhiều và phát triển.

a. Học Viện MOA

Học Viện MOA với phương châm giảng dạy của mình là ‘học được làm được’ thì đây chính là trung tâm đào tạo thích hợp nhất cho những bạn bắt đầu học marketing online. Khi đến với Học Viện MOA bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức cũng như là sự hướng dẫn làm thực tế từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Học viện MOA có rất nhiều khóa học cho bạn có thể lựa chọn như Facebook Marketing, Google Ads,.. với mức học phí giao động từ 1.500.000đ đến 2.500.000đ. Điểm mạnh là số lượng học viên ít trong mỗi lớp học sẽ đảm bạn có thể tự làm được sau khi kết thúc chương trình học tập. Đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời, giải đáp những thắc mắc của bạn gặp phải sau khóa học.

Học Marketing Online: Dễ Hay Khó?

Địa chỉ: Số 02 Trương Quốc Dung, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Website: moa.com.vn và moa.edu.vn
SĐT: 0913.881.343

b. Trung tâm DGM

DGM là trung tâm đào tạo kiến thức marketing online với giáo trình quốc tế. Khi sinh viên theo học tại DGM luôn đảm bảo đầu ra, khi các bạn tốt nghiệp các bạn sẽ bắt tay vào việc một cách chuyên nghiệp nhất có thể.
Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được các chuyên gia DGM hỗ trợ lâu dài mà không hề tốn chi phí phụ nào khác ngoài phí khóa học bạn đã thanh toán ban đầu.

Bạn có thể theo học các khóa học marketing online như: SEO, Social Media, Website Analytics,…. Mỗi khóa học chi phí dao động từ 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.

Địa chỉ: Số 101 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.dgm.vn
SĐT: 08.3997.777

c. Trung tâm Appnet

Appnet chuyên cung cấp các bài học cũng như khóa học về lĩnh vực marketing online. Appnet có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và có tâm trong nghề, sau khi bạn đã tốt nghiệp vẫn được giảng viên Appnet hỗ trợ lâu dài mà không hề tốn phí. Bạn có thể tìm hiểu các khóa học về marketing online như: SEO, Facebook marketing, Google adword,…

Địa chỉ: Số 142 Tô Hiến Thành, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.appnet.edu.vn
SĐT: 08.6270.3030

Kết luận

Marketing online là chuyên ngành đang trên đà phát triển rất mạnh, tuy nhiên nó khá mới so với những phương pháp truyền thống. Để bạn có thể học marketing online thì bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy chọn cho mình một phương pháp học sao cho phù hợp. Bài viết đã đưa ra cho bạn những phương pháp cũng như các học viện đào tạo uy tín để bạn có thể lựa chọn

Bạn có thể xem bài viết khác với cùng chủ đề tại đây:

https://tailieuinternetmarketing.com/chien-luoc-online/marketing-online-cho-doanh-nghiep/marketing-online-la-gi-va-bao-gom-gi